Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
Showroom 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - Phú Nhuận - Tp.HCM, Phone : 0903.852.645, email : tungviet@tvc.vn Showroom 467 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, Phone : 0909.555.709, email : tungviet@tvc.vn

LED Power Supply, còn được gọi là LED Driver, là một thiết bị chuyển đổi điện năng từ nguồn điện (như nguồn điện xoay chiều AC hoặc nguồn điện một chiều DC) thành dạng điện năng cần thiết để cung cấp cho đèn LED hoạt động một cách ổn định và an toàn.

Đèn LED cần một nguồn điện cung cấp với dòng và điện áp ổn định để hoạt động đúng cách và tránh các sự cố như dao động ánh sáng, hao mòn nhanh chóng hoặc hỏng hóc. LED Power Supply thường cung cấp các chức năng điều chỉnh để kiểm soát độ sáng, điện áp và dòng điện đầu ra theo yêu cầu của hệ thống LED.

Có nhiều loại LED Power Supply, bao gồm các loại dựa trên nguồn điện xoay chiều (AC) hoặc một chiều (DC), điện áp đầu ra cố định hoặc có thể điều chỉnh, và các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá dòng, quá điện áp hoặc quá nhiệt. Các thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng ổn định và an toàn cho đèn LED trong các ứng dụng chiếu sáng, hiển thị, và các ứng dụng khác sử dụng công nghệ LED.

Hãng sản xuất
1 2 3 4