Danh mục sản phẩm

Các loại màn hình cảm ứng cho Showroom đang được ưa chuộng nhất hiện nay

05-07-2021, 3:19 pm   294

Nội dung chính

Màn hình cảm ứng cho Showroom ngày nay đã trở thành một trong những sản phẩm góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng khi họ tham quan mua sắm tại các cửa hàng. Ngày nay, xu hướng marketing nâng cao trải nghiệm của khách hàng một trong những tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, màn hình cảm ứng cho Showroom là một trong những sản phẩm công nghệ nổi bật, được ứng dụng phổ biến nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, tiếp cận với thị trường… Hãy cùng manhinhquangcao247 tìm hiểu vai trò và những lợi ích sử dụng của màn hình cảm ứng cho Showroom qua bài viết sau nhé!

Các loại màn hình cảm ứng cho Showroom

Các loại màn hình cảm ứng cho Showroom được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tại các Showroom của doanh nghiệp, các phòng trưng bày, sàn chứng khoán, giao dịch,…. họ đã sử dụng các loại màn hình cảm ứng để sử dụng hết công năng của các thiết bị công nghệ, tinh giảm nguồn nhân lực, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc..

Với công năng vượt trội từ các sản phẩm công nghệ, màn hình cảm ứng cho Showroom cũng được thiết kế sản xuất đa dạng kích thước công năng và tiện ích.

Đối với việc hiển thị thông tin sản phẩm có mặt tại Showroom, thường doanh nghiệp, khách hàng sẽ sử dụng màn hình chân đứng, có kích thước màn hình to, phù hợp với chiều cao của khách.

Màn hình lấy ý kiến khách hàng, trong các hoạt động marketing, để thuận tiện cho việc khảo sát, đánh giá và lấy ý kiến của khách hàng nhanh chóng, đơn giản, chính xác. Màn hình cảm ứng Showroom là một sự lựa chọn thông minh. Nhu cầu này sẽ có các màn hình được thiết kế và sản xuất chuyên biệt hơn, thường kích thước sẽ nhỏ hơn, có chân đứng dài và cao.

Sử dụng màn hình cảm ứng sẽ mang đến những hiệu quả nào?

Được đánh giá là một trong những thiết bị điện tử thông minh đã và đang đóng góp rất hiệu quả cho các hoạt động marketing, kinh doanh. Sử dụng màn hình cảm ứng cho Showroom sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả thiết thực sau:

- Màn hình cảm ứng chuyên biệt dành cho việc quảng cáo, đặc biệt thiết kế riêng cho Showroom sẽ có độ bền và hiển thị nhất định

- Có thể hiển thị 24h ngày mà không lo về chất lượng, không làm khó khăn cho việc tìm hiểu của khách

- Đa kích thước lựa chọn, ngoài ra còn có thể thiết kế riêng theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp

- Đề cao chất lượng hình ảnh, sắc nét, màu sắc sinh động, thu hút ánh nhìn của khách đến tham quan hay mua hàng

- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và thời gian cho khách hàng, với chi phí hợp lý cũng độ bền thì việc đầu tư cho một sản phẩm đa năng, hiển thị hấp dẫn là một việc đáng đầu tư và mang lại nhiều lợi nhuận về sau.

- Cập nhật thông tin nhanh chóng, từ xa, mọi ứng dụng, quảng cáo, thông tin sản phẩm đều nhập được mọi lúc, mọi nơi mà không hề có bất kỳ trở ngại nào.

- Video cũng có thể trình chiếu được không riêng gì hình ảnh, cho nhiều trải nghiệm hơn với khách.

- Tương tác đa chiều, người quản lý và khách hàng có thể cùng lúc tương tác và hỗ trợ ngay dịch vụ tại nơi mà khách đến tham quan, không phải chờ lâu khi thông tin không đầy đủ, sẽ giúp khách có cái nhìn khác hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp đó.

>> Xem thêm: Công nghệ màn hình ghép và những bước tiến mới trong cuộc sống ngày nay

>> Xem thêm: Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm và những lợi ích vượt trội

Tùng Việt - Đơn vị chuyên cung cấp màn hình cảm ứng cho các Showroom

Tùng Việt luôn đề cao giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Màn hình cảm ứng cho Showroom là một trong các biện pháp tiên tiến, hữu hiệu mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng cho Showroom. Các sản phẩm do Tùng Việt cung cấp đảm bảo hàng nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ CO-CQ, chất lượng uy tín. Để được tư vấn về hình cảm ứng cho Showroom hay các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0902.671.187