Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP BẢO TÀNG - PHÒNG TRUYỀN THỐNG - SHOWROOM 4.0

24-12-2020, 2:29 pm   1034

Nội dung chính

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, nó là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của doanh nghiệp đó để công chúng có thể dễ dàng nhận ra. Hình ảnh đó có thể do nhiều yếu tố cấu thành nên. Văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng khi chi phối hành vi, cách thức làm việc, giao tiếp, lối suy nghĩ, tình cảm của mọi thành viên trong doanh nghiệp để theo đuổi và thực hiện các mục đích cũng như sứ mệnh của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp tồn tại và phát triển muốn có đặc trưng thương hiệu riêng thì không thể thiếu đi nét văn hóa đặc sắc, bởi đó là “cái nếp làm việc, nếp sống” của mỗi CBNV trong công ty.

Bước vào kỷ nguyên số , làm thế nào để chuyển hoá toàn bộ dũ liệu văn hoá doanh nghiệp sang một cách tiếp cận mới, thú vị và tương tác nhiều chiều hơn.

Doanh nghiệp bạn còn băn khoăn về việc này, đừng ngận ngại liên hệ với Tùng Việt Communication - Đơn vị nhận tư vấn và thực hiển triển khai lắp đặt các giải pháp xây dựng Phòng truyền thống doanh nghiệp, Bảo tàng 4.0 hiện nay cho các Bảo tàng Quảng Ninh, Quốc Hội, Chứng tích chiến tranh, Lịch Sử VN, Tôn Đức Thắng, Viettel, Nuskin, Điện Quang....

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng bảo tàng tương tác công nghệ số, phòng truyền thống số, showroom công nghệ 4.0 vui lòng liên hệ: Tùng Việt Communication