Danh mục sản phẩm

Giải Pháp Đổi Mới Giáo Dục Việt Nam

(0 lượt đánh giá)     Model:      Lượt xem: 324      Tình trạng hàng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
- Tối ưu hóa thiết bị kỹ thuật số với nội dung đa phương tiện - Tạo ra giao tiếp hai chiều trong việc truyền đạt và thu nhận kiến thức - Giúp giáo viên giảng dạy hiệu quả hơn - Khuyến khích học sinh tham gia chủ động hơn vào nội dung giảng dạy - Tăng tính tự lập, sáng tạo trong việc tìm kiếm và lưu giữ thông tin. - Chú trọng vào Giảng dạy tương tác (Interactive Teaching) và Quản lý học tập (Learning Management)
Xem thêm
Bảo hành:
Chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng
Thanh toán linh hoạt
Bảo hành tại nơi sử dụng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn - đặt hàng
Ms Minh: 0909.555.709
Ms Thảo: 0902.671.187
Ms Vi: 0938.522.652
Mr Cường: 0932.680.356
Ms Hương: 0937.121.802
Thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật Video Sản phẩm tương đương Bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Video

Giải Pháp Đổi Mới Giáo Dục Việt Nam

 

Tryền Thông Tùng Việt là một công ty chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ tương tác và hiện thị hình ảnh hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý mang lại những giá trị thiết thực và hiệu quả cho các doanh nghiệp nhiều ngành nghề khác nhau phục vụ nhu cầu cơ bản của người dân. Lĩnh vực giáo dục không nằm ngoài xu thế đó được Tùng Việt quan tâm đầu tư với tôn chỉ: Học nhanh - Nhớ lâu - Vận dụng tốt. Tùng Việt Smart Education ra đời trong hoàn cảnh nền giáo dục nước nhà cần một sự thay đổi lớn bắt đầu bằng thay đổi giáo dục phổ thông mới.

 

Vai trò của lớp học thông minh đối với sự phát triển của nên giáo dục Việt Nam

 

Với kinh nghiệm của mình trong việc áp dung công nghệ rất nhiều ngành nghề khác nhau, được các đối tác đánh giá cao. Tùng Việt Smart Education đã hợp tác với các nhà cung cấp, nhà xuất bản, công ty công nghệ trong lĩnh vực giáo dục hàng đầu trên thế giới để đi tắt đón đầu mang lại những giá trị cốt lõi và tinh hoa của thế giới áp dụng phù hợp trong hoàn cảnh Việt Nam nhằm rút ngắn khoảng cách và trình độ với các nước đang phát triển, hoà nhập với lực lượng lao động toàn cầu trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, trở thành công dân công nghệ toàn cầu trong thế kỷ 21.

 

Thiết bị lớp học thông minh gồm những gì?

 

 

Để biết thêm chi tiết về đổi mới giáo dục , vui lòng truy cập : www.doimoigiaoduc.vn để có được những thông tin tư vấn cần thiết nhất phù hợp với doanh nghiệp mình hoặc liên hệ số Hotline: 0903852645 , email : tungviet@tvc.vn

Xem thêm

Giải Pháp Đổi Mới Giáo Dục Việt Nam

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Le Tuan Anh 25/12/2020 23:13:31

Sản phẩm tuyệt vời

Hỏi đáp

Thông số kỹ thuật

 

Xem thêm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm