Danh mục sản phẩm

Giải Pháp Số Hóa Phòng Truyền Thống Lưu Giữ Giá Trị Văn Hóa Doanh Nghiệp

(0 lượt đánh giá)     Model:      Lượt xem: 85      Tình trạng hàng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
- Không gian trưng bày là 1 phần quan trọng trong sự thể hiện điểm riêng của doanh nghiệp - Thể hiện niềm kiêu hãnh và tự hào của Doanh nghiệp trong cả hành trình lịch sử phát triển, công nghệ giúp nâng tầm cảm xúc và giá trị vô hình của thông điệp truyền tải
Xem thêm
Bảo hành:
Chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng
Thanh toán linh hoạt
Bảo hành tại nơi sử dụng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn - đặt hàng
Ms Minh: 0909.555.709
Ms Thao: 0902.671.187
Mr Tran: 0972.055.355
Thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật Video Sản phẩm tương đương Bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Video

Giải pháp số hóa phòng truyền thống lưu giữ giá trị Văn hóa doanh nghiệp

 

Bạn nhận định như thế nào về văn hóa doanh nghiệp? Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là toàn bộ các giá trị văn hóa được xây dựng xuyên suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nó tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp. Một câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để KIẾN TẠO và SỐ HÓA một nền văn hóa doanh nghiệp trong thời đại mới?

 

 

Chúng ta đều biết, mỗi doanh nghiệp đều lưu giữ và trưng bày những hình ảnh, tư liệu và những hoạt động của doanh nghiệp, quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của một doanh nghiệp qua các thời kỳ tại phòng truyền thống. Cho dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tập đoàn lớn đi nữa, thì việc xây dựng phòng truyền thống là điều hết sức cần thiết. Vì nhờ căn phòng này mà doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp và các sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp trên thị trường. Phòng truyền thống lưu giữ và ghi dấu những chặng đường doanh nghiệp bạn đã đi qua, cũng như những thành tựu của doanh nghiệp qua các thời kỳ.

Phòng truyền thống có vai trò quan trọng như thế nào đối với Doanh nghiệp?

Phòng truyền thống đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thu hút thêm khách hàng mới cho doanh nghiệp. Phòng truyền thống sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh bao gồm truyền thông xã hội, sự kiện khách hàng và hoạt động quảng cáo. Nhờ vào sự có mặt của phòng truyền thống, đối tác và khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, từ đó khách hàng của bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và cụ thể về sản phẩm, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, phòng truyền thống còn giữ vai trò định hướng thị hiếu và khơi gợi nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Bằng cách triển khai các hoạt động quảng bá, tiếp thị, truyền tải, chia sẻ các thông điệp giá trị, mà doanh nghiệp có thể thành công xây dựng lòng tin với khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Phòng truyền thống cũng góp phần vào việc tăng tính tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Lúc này truyền thống không chỉ là hoạt động một chiều mà trở thành hoạt động mang tính đa chiều.

Có thể nói rằng, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, nếu không có sự trợ giúp từ phòng truyền thống thì khả năng doanh nghiệp duy trì và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của thương hiệu là điều khó hoàn thành được. Ngược lại, với sự trợ giúp của phòng truyền thống, doanh nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng hơn. Phòng truyền thống có thể hỗ trợ doanh nghiệp truyền đạt và lan truyền các thông tin liên quan đến sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Một khi tận dụng hiệu quả các công cụ truyền thông thì doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa. Vậy doanh nghiệp của bạn đã bao giờ nghĩ đến những giải pháp số hóa để lưu giữ những giá trị đó chưa?

Văn hóa doanh nghiệp – niềm tự hào đầy kiêu hãnh của mỗi doanh nghiệp, là gốc rễ của mọi thành công

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, nó là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của doanh nghiệp đó để công chúng có thể dễ dàng nhận ra. Hình ảnh đó có thể do nhiều yếu tố cấu thành nên. Văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng khi chi phối hành vi, cách thức làm việc, giao tiếp, lối suy nghĩ, tình cảm của mọi thành viên trong doanh nghiệp để theo đuổi và thực hiện các mục đích cũng như sứ mệnh của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp tồn tại và phát triển muốn có đặc trưng thương hiệu riêng thì không thể thiếu đi nét văn hóa đặc sắc, bởi đó là “cái nếp làm việc, nếp sống” của mỗi CBNV trong công ty. Làm thế nào để kế thừa và phát huy truyền thống văn hoá này? Việc xây dựng Phòng Truyền thống văn hoá Doanh nghiệp là điều các doanh nghiệp hướng tới. Phòng Truyền thống Doanh nghiệp nhằm mục đích trưng bày, giới thiệu những tài liệu, hiện vật; tái hiện quá trình hình thành, phát triển; ghi nhận những thành tựu, đóng góp của đơn vị; giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ công nhân viên.

 

 

Giải pháp nào để xây dựng một phòng truyền thống chuyên nghiệp?

Bước vào kỷ nguyên số, làm thế nào để chuyển hoá toàn bộ dữ liệu tài liệu, hiện vật thể hiện văn hoá doanh nghiệp sang một cách tiếp cận mới ấn tượng hơn, thú vị và tương tác nhiều chiều hơn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn kiến tạo nền văn hoá SỐ HÓA nhưng có rất ít doanh nghiệp thành công, bởi họ đã thiếu một trong những cái quan trọng nhất là PHƯƠNG PHÁP, CÔNG CỤ VÀ GIẢI PHÁP để xây dựng và số hóa nền văn hoá trong thời đại 4.0.

Với giải pháp của chúng tôi - Giải pháp thiết kế phòng truyền thống công nghệ - một phần mềm được tin dùng bởi 500 doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới. Doanh nghiệp bạn sẽ được:

- Hệ thống hóa và lưu trữ những giá trị văn hóa doanh nghiệp

- SỐ HÓA những thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

- Giới thiệu sản phẩm theo cách riêng, độc đáo

Ngoài giải pháp để hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo, thì việc đảm bảo thi công cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Việc đầu tiên cần làm để có một phòng truyền thống hoạt động hiệu quả là phải tìm được đơn vị chuyên thiết kế và thi công các dự án phòng truyền thống, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công những công trình lớn. Vì vậy doanh nghiệp cần tìm đứng đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng phòng truyền thống đáp ứng đủ khả năng và năng lực phù hợp với vị trí này.

Tùng Việt Communication chuyên tư vấn, thiết kế và là đơn vị đầu tiên thực hiện triển khai lắp đặt các  giải pháp công nghệ xây dựng Phòng truyền thống doanh nghiệp 4.0, Bảo tàng công nghệ 4.0, Showroom công nghệ 4.0 uy tín hiện nay. Các công việc của chúng tôi cho dự án cho các Bảo tàng Quảng Ninh, Bảo tàng Quốc Hội, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Lịch Sử VN, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, Bảo tàng Viettel, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, Showroom Công nghệ Nuskin, Điện Quang, FPT.... được đánh giá cao bởi tính hiệu quả về kinh tế, thẩm mỹ cao về trưng bày và ấn tượng nơi khách tham quan.

 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho phòng truyền thống doanh nghiệp cũng như cách trang trí phòng truyền thống cơ quan, tổ chức. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và cung ứng các sản phẩm công nghệ cho những thương hiệu lớn. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng giải pháp công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật và các sản phẩm công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu ý tưởng sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn giới thiệu sản phẩm và ghi dấu những chặng đường phát triển của doanh nghiệp theo cách riêng nhất, xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp – niềm tự hào đầy kiêu hãnh!

Tìm hiểu thêm về giải pháp cùng các dự án thiết kế phòng truyền thống công nghệ tại đây

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0902.671.187

Xem thêm

Giải Pháp Số Hóa Phòng Truyền Thống Lưu Giữ Giá Trị Văn Hóa Doanh Nghiệp

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Le Tuan Anh 25/12/2020 23:13:31

Sản phẩm tuyệt vời

Hỏi đáp

Thông số kỹ thuật

 

Xem thêm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm