Danh mục sản phẩm

Giải pháp Metarea tạo không gian văn phòng Metaverse cho doanh nghiệp

09-02-2022, 5:06 pm   102

Nội dung chính

Giải pháp Metarea liệu có thể mang đến những giải pháp mới cho các doanh nghiệp. Sau khi quay trở lại hoạt động bình thường, điều doanh nghiệp đang tìm kiếm chính là một giải pháp công nghệ có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất. Metaverse giờ đây đã trở thành một giải pháp được các doanh nghiệp chú trọng và ứng dụng khá phổ biến, Metarea cũng từ đó mà phát triển phổ biến. Giải pháp Metarea là gì? Chúng được ứng dụng ra sao? Hãy cùng manhinhquangcao247 tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp Metarea tạo không gian văn phòng Metaverse cho doanh nghiệp

Nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới

Nhu cầu về một giải pháp tốt hơn trở nên nổi cộm hơn khi đại dịch COVID 19 đưa cả thế giới vào bế tắc buộc mọi người phải ở trong nhà để tránh bị lây nhiễm. Trong giai đoạn này, các doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm các giải pháp thay thế để bảo vệ người lao động mà vẫn đảm bảo tính liên tục của hoạt động. Ba năm sau, mọi người vẫn đang làm việc tại nhà để sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có. Theo báo cáo, thị trường giải pháp truyền thông và không gian làm việc ảo đã tăng khoảng 300% trong năm ngoái.

Mặc dù hầu hết các giải pháp thay thế này đã giúp các doanh nghiệp trụ vững, nhưng họ vẫn thiếu những người đề xuất quan trọng để giúp vận hành đầy đủ. Bằng cách sử dụng những cải tiến mới nhất, Web3 và metaverse, các nhà phát triển đã tìm ra cách cho phép mọi người tiếp tục làm việc thoải mái ngay tại nhà của họ trong khi vẫn nhận được toàn bộ trải nghiệm từ việc đến văn phòng, do đó đã giới thiệu METAREA.

Metarea và hệ sinh thái của giải pháp này

METAREA, được mệnh danh là hệ sinh thái metaverse cho công việc, biến đổi trải nghiệm không gian làm việc bằng cách đưa mọi thứ vào metaverse. METAREA cung cấp một giải pháp độc đáo bằng cách kết hợp kỷ nguyên ảo và lai để tạo ra không gian làm việc tốt hơn. METAREA được tạo ra để trở thành địa điểm Hội nghị Doanh nghiệp được thiết kế theo phong cách nhất trong metaverse. Không gian làm việc tất cả trong một cung cấp các công cụ khác nhau, bao gồm cuộc họp ảo, phòng họp ảo, không gian làm việc tùy chỉnh, máy chủ thư, cho thuê và các giải pháp lưu trữ đám mây.

Nền tảng sử dụng mã hóa end-to-end để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu doanh nghiệp và thông tin người dùng. Nền tảng này cũng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một mô hình đăng ký hoặc hứa hẹn bên cạnh độ trễ cực thấp. Điều làm cho dự án trở nên khác biệt là nó cũng cho phép tối ưu hóa âm thanh và video dựa trên tốc độ kết nối của người dùng.

Tầm nhìn của METAREA là làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn và mang lại lợi nhuận cho người dùng bằng cách áp dụng cuộc cách mạng kỹ thuật số. Sau khi ra mắt hoàn toàn, METAREA sẽ có sẵn trên các dự án metaverse được sử dụng nhiều nhất, bao gồm OVR, MANA và SAND. Đáng chú ý, thiết kế văn phòng đầu tiên đã có trên OVR. Không gian làm việc đầu tiên hình dung ra một tòa tháp điều hành với các thiết kế và trang thiết bị hiện đại, bao gồm cả miếng vá trực thăng.

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của mã thông báo Metarea

Nền tảng này có mã thông báo gốc, mã thông báo METAREA, được sử dụng cho các tiện ích khác nhau trong hệ sinh thái METAREA. Mã thông báo sẽ được sử dụng để trả tiền thuê nhà, mua không gian trong dự án METAREA, mua tín dụng cho cuộc họp và không gian làm việc ảo, thanh toán cho đăng ký và sử dụng tại chỗ cũng như mua thêm các dịch vụ khác. Hiện tại, METAREA đang tổ chức bán trước mã thông báo METAREA cho phép các nhà đầu tư đảm bảo vị trí của họ với mức giá thấp hơn nhiều. Các nhà đầu tư sớm cũng sẽ được hưởng các lợi ích bổ sung trong những ngày tới.

Dự án có một hệ sinh thái mã thông báo khá phân tán. METAREA có tổng nguồn cung là 100.000.000 mã thông báo, trong đó 22,5% sẽ được sử dụng cho đợt bán trước. METAREA cũng có một hệ thống phần thưởng sinh lợi được chia thành ba nguyên tắc: phản ánh, tiếp thị và mua lại LP. Thông qua phản ánh, chủ sở hữu sẽ nhận được 4% USDT như một phần thưởng cho tất cả các giao dịch của họ. Lưu ý 4% trên mỗi giao dịch sẽ được tự động thêm vào nhóm thanh khoản của dự án.

METAREA có kế hoạch niêm yết DEX đầu tiên, tổ chức hai ICO, bắt đầu tính năng mã hóa blockchain, thử nghiệm IDO và Alpha và beta trước khi ra mắt đầy đủ trong những ngày tới.

>> Xem thêm: Những công ty lớn đã ứng dụng giải pháp Metaverse như thế nào?

>> Xem thêm: Ứng dụng giải pháp Metaverse mô hình Văn phòng trực tuyến của Đoàn - Hội

Tùng Việt - Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Metaverse, ứng dụng Metaverse

Cuộc đua để phát triển metaverse đã được tiến hành. Nhưng không giống như các công nghệ khác, có rất nhiều không gian trong metaverse để đổi mới mà không bị chồng chéo. Sau thành công được thấy với tiền điện tử và metaverse, những gã khổng lồ như Google và Meta (Facebook) đã và đang tìm cách kết hợp nó vào kế hoạch của họ.

Tùng Việt - Đơn vị chuyên nghiên cứu giải pháp Metaverse ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn nghiên cứu và cập nhật những công nghệ mới sẽ luôn đáp ứng những yêu cầu của quý khách. Hơn 16 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp ứng dụng linh hoạt vào các ngành nghề, giúp các doanh nghiệp khắc phục những tồn tại trong quá trình vận hành. Để được tư vấn về các giải pháp Metaverse xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé!

Nguồn: coinphony.com