Danh mục sản phẩm

Heineken lần đầu ra mắt game di động Starverse

30-06-2022, 4:24 pm   63

Nội dung chính
Hôm 26/6, Heineken tổ chức sự kiện Starverse Party nhằm giới thiệu “vũ trụ ảo metaverse” Heineken Starverse – nền tảng trò chơi được thương hiệu ra mắt vào đầu tháng 6.
Heineken ra mắt nền tảng game di động Starverse
🌟 Khoảng đầu tháng 6/2022, Heineken khởi chạy ứng dụng game di động có tên Starverse và chính thức ra mắt fan hâm mộ Henieken tại sự kiện Starverse Party.
🌟 Tại Starverse, các “cư dân” có cơ hội khám phá thế giới ảo với đồ hoạ mang đậm dấu ấn thương hiệu. Dạo quanh Starverse, người chơi sẽ bắt gặp những toà nhà với hình thù chai bia màu xanh, ngôi sao đỏ, hay billboard với copy như “Men A thượng hạng tạo vị bia đỉnh cao”, “Bậc thầy ủ bia tạo vị bia đỉnh cao”, “Lúa mạch thuần chất tạo vị bia đỉnh cao”…
🌟 Còn lối chơi cũng khá đơn giản nhằm giúp Starverse dễ tiếp cận người chơi hơn. Theo đó, “cư dân” sẽ thực hiện nhiệm vụ thu thập nguyên liệu nước, lúa mạch, hoa bia, và men A – 4 thành phần chính để tạo ra 1 sản phẩm Heineken. Bên cạnh đó, người chơi thực hiện thêm những nhiệm vụ khác để tích điểm đổi quà. Tuy nhiên, người dùng cần phải tải xuống và tiến hành đổi quà ở một ứng dụng khác là Star Wallet – nơi lưu trữ tất cả tài sản mà người chơi sở hữu tại Starverse.
🌟 Xét về phương diện tiếp thị, có thể nói Starverse giúp hãng bia “educate” người tiêu dùng về sản phẩm tốt hơn. Hơn nữa việc giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game giúp hình ảnh của Heineken đọng lại trong tâm trí người tiêu dùng dễ dàng hơn.
Starverse Party mang game đến gần hơn với người tiêu dùng trẻ
🌟 Để mang ứng dụng đến gần hơn với người tiêu dùng trẻ, Heineken triển khai chuỗi hoạt động offline kết hợp online thú vị tại Starverse Party diễn ra tại Cresent Mall (Quận 7, Tp.HCM). Theo đó, để chiêu đãi nhân vật chính của sự kiện là các bạn trẻ, sự kiện quy tụ dàn ca sĩ như Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Hoàng Thùy Linh, Justatee, Trúc Nhân, Ngọt... cùng những bản “hit” với giai điệu bùng nổ. Cùng với đó là những phần trình diễn laser kết hợp với âm thanh, ánh sáng và công nghệ 3D mapping kỳ ảo.
🌟 Ngoài ra, Starverse Party còn mang đến nhiều hoạt động thú vị như người tham dự có thể thưởng thức vị bia tươi mát, tham gia các trò chơi thú vị trên ứng dụng Starverse, và tại sự kiện để có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn.
Nguồn: brandsvn
 
---------------------------
Để hiểu hơn về các giải pháp công nghệ 4.0 và xu hướng phát triển ngành bán lẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt
Hotline: 0909.555.709; 0902.671.187