Danh mục sản phẩm

Robot Xe Tự Lái

(0 lượt đánh giá)     Model:      Lượt xem: 515      Tình trạng hàng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
Robot Xe Tự Lái: - Thiết kế độc đáo, dễ dàng di chuyển linh hoạt. - Có thể lập trình nói được 28 thứ tiếng. - Màu sắc ấn tượng, độc đáo. - Đa dạng chức năng. - Được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. - Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, sạc pin nhanh chóng, ít tiêu hao năng lượng.
Xem thêm
Bảo hành: 24 tháng
Chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng
Thanh toán linh hoạt
Bảo hành tại nơi sử dụng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn - đặt hàng
Ms Thảo: 0902.671.187
Ms Minh: 0909.555.709
Ms Vi: 0938.522.652
Mr Cường: 0932.680.356
Ms Hương: 0937.121.802
Thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật Video Sản phẩm tương đương Bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Video

Robot Xe Tự Lái

Những năm gần đây, khi thế giới đã quen với sự xuất hiện của robot trong các lĩnh vực phục vụ, bán lẻ, an ninh,… thì đây cũng chính là thời điểm chúng tôi đưa Sanbot đến thị trường Việt Nam.

Sanbot là một Robot dịch vụ thông minh (hình người) tập trung vào sự đổi mới trong chế tạo Robot, trí tuệ nhân tạo và phân tích video. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ, khách sạn, y tế, giáo dục, bảo mật và nhiều dịch vụ hướng tới khách hàng thông minh hơn để cung cấp các dịch vụ thông minh hơn, cá nhân hóa hơn.

Ngày nay, robot được xem là chất xúc tác trong các hoạt động đổi mới dịch vụ và hiệu suất kinh doanh. Sanbot đang lấy công nghệ Robot làm chủ đạo. Với API mở cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Android khai thác khả năng AI và máy học mạnh mẽ của Sanbot. Nhiều doanh nghiệp sẽ phân định các dịch vụ tương tác phong phú hơn, thông minh hơn với mục tiêu gia tăng sự hài lòng, sự trải nghiệm và lòng trung thành của khách hàng.

 

Robot xe tự lái - Thiết kế ấn tượng - Chất lượng uy tín!

 

Robot xe tự lái là gì?

Robot xe tự lái hiện nay được xem là robot có ngoại hình đơn giản và nhỏ gọn. Robot được thiết kế dựa trên nền tảng phần cứng hiệu suất cực cao và có khả năng tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo khác nhau như nhận dạng khuôn mặt, nhận diện giọng nói.

Điểm nổi bật của Robot xe tự lái trên thị trường

Robot xe tự lái sở hữu ngoại hình đơn giản và linh hoạt nhưng ẩn chứa bên trong là một tinh thần khoa học và công nghệ vượt trội. Được chế tạo và lập trình trên nền tảng phần cứng hiệu xuất cao, cấu hình vượt trội cho phép Robot thực hiện một số thao tác có thể thay thế con người.

Sản phẩm ra đời thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ và truyền thông, có thể nhận định rằng đây là thời đại của Robot bởi chúng đang dần được chế tạo để thay thế và phục vụ cho con người. Diễn biến trong một giai đoạn xa hơn, Robot sẽ dần thay thế một số vị trí con người đang đảm nhận. Robot cộng tác với các nhà máy, viện bảo tàng, khu công nghiệp nhằm tối đa hóa chi phí, tối ưu nguồn nhân lực, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Ở nhiều quốc gia phát triển, Robot được xem là một tấm vé để các nhà quản lý kiểm soát doanh nghiệp tốt hơn. Nhiều nhà quản trị sẽ không còn phải lo lắng về việc một Robot bị bệnh, nghỉ phép đột xuất hay đột ngột bỏ việc mà không báo trước. Hoặc khả quan hơn, doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cơ hội để tiếp nhận một quy trình mới vì giờ đây, Robot đã thay thế con người xử lý tất cả những vấn đề đó.

Ngày nay, Robot đã trở thành cộng tác viên linh hoạt, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho nhiều doanh nghiệp. Điều này giúp quy trình tự động hóa trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn bao giờ hết ngay cả khi bạn đang quản lý một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0909.555.709

Xem thêm: Tìm hiểu về hộp giới thiệu sản phẩm Robot thông minh

Xem thêm

Robot Xe Tự Lái

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Le Tuan Anh 25/12/2020 23:13:31

Sản phẩm tuyệt vời

Hỏi đáp

Thông số kỹ thuật

 

Xem thêm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm