Danh mục sản phẩm

Người Bán Hàng Ảo: Virtual Sale Assistant, Trợ Lý Kinh Doanh

(0 lượt đánh giá)     Model:      Lượt xem: 121      Tình trạng hàng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
Người Bán Hàng Ảo: Virtual Sale Assistant: - Thay thế nhân viên cung cấp thông tin và hướng dẫn khách hàng. - Giải quyết nhu cầu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiểu quả. - Làm việc 24/7, làm việc theo những mục đã được lập trình sẵn. - Thúc đẩy quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, - Góp phần gia tăng doanh số bán hàng. - Tiết kiệm thời gian đào tạo nhân viên.
Xem thêm
Bảo hành:
Chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng
Thanh toán linh hoạt
Bảo hành tại nơi sử dụng
Giao hàng toàn quốc
Tư vấn - đặt hàng
Ms Minh: 0909.555.709
Ms Thao: 0902.671.187
Mr Tran: 0972.055.355
Thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật Video Sản phẩm tương đương Bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Video

Người Bán Hàng Ảo: Virtual Sale Assistant, Trợ Lý Kinh Doanh

Người Bán Hàng Ảo - Virtual Sale Assistant là gì?

Trên thế giới, người bán hàng ảo thường được sử dụng trong các cửa hàng để thay thế người bán hàng tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng, người bán hàng ảo được ví như một nhân viên chăm chỉ và luôn tràn đầy sức lực, vì có thể hoạt động liên tục 24/7. Nhưng ở Việt Nam loại hình này dường như chưa phổ biến.

 

người bán hàng ảo - giải pháp nâng ao doanh số và hiệu suất cửa hàng

 

Khi đến bất kỳ cửa hàng nào để tham khảo và mua sắm, khách hàng luôn có nhu cầu nắm được tất cả thông tin về sản phẩm mình cần mua. Họ luôn muốn được tư vấn về sản phẩm như màu sắc, kiểu dáng, chức năng, kích thước, giá cả, v.v… nhưng liệu khách hàng của bạn có được thỏa mãn tất cả thông tin nếu cửa hàng đang có quá nhiều khách hàng mà nhân viên lại ít? Bạn không thể tư vấn nhiệt tình vì bạn quá bận rộn với nhiều khách? Khách hàng của bạn đã từng phải chờ đợi rất lâu để đợi nhân viên check hàng trong kho?

Chắc chắn khách hàng của bạn đã từng không hài lòng với tất cả những điều đó. Như vậy liệu bạn có giữ chân được khách hàng nếu tình trạng đó thường xuyên xảy ra?

Chúng tôi chắc rằng họ sẽ chuyển sang cửa hàng khác để tìm hiểu sản phẩm, và rất khó có khả năng khách hàng sẽ quay lại cửa hàng của bạn. Do đó, để giữ chân được khách hàng, bạn cần phải giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

 

Virtual Sale Assistant - giải pháp gia tăng doanh số cho các cửa hàng

 

Vai trò của Virtual Sale Assistant trong kinh doanh

 

chức năng người ảo tại các cửa hàng

 

Với Virtual Salesperson, hay gọi là người bán hàng ảo thì tất cả những vấn đề của bạn đều được giải quyết. Đây là một sản phẩm của VDS (Vietnam Digital Signage) – một thành viên của công ty Tùng Việt cung cấp, là một công ty luôn đón đầu về xu thế công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp, những chiến lược để hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, thúc đẩy doanh số và tạo nên cho doanh nghiệp Việt nét văn hóa riêng.

 

người bán hàng ảo

 

Virtual Salesperson có thể là một cô gái xinh xắn và duyên dáng, hoặc một chàng trai lịch lãm, cuốn hút, bạn có thể lựa chọn để phù hợp với đặc tính của sản phẩm. Trong khi bạn đang bận rộn tư vấn cho khách hàng khác, thì những khách hàng còn lại có thể tìm hiểu được thông tin sản phẩm qua seller ảo này trong khi chờ đợi. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, các chi tiết của sản phẩm nên họ có thể đưa ra lựa chọn mua hàng ngay, giúp tăng doanh số bán hàng cho bạn. Hơn nữa, với Virtual Salesperson này thì cửa hàng của bạn sẽ luôn “mở”, vì người bán hàng ảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thông tin sản phẩm ở bất kỳ thời điểm nào, luôn hoạt động 24/7 và đặc biệt là bạn hoàn toàn không cần phải trả lương hằng tháng cho nhân viên này!

Bạn nghĩ gì khi có một nhân viên bán hàng xuất sắc như vậy trong cửa hàng của bạn?

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN

Hotline: 0902.671.187

Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống điều khiển nội dung từ xa – Digital Signage

Xem thêm

Người Bán Hàng Ảo: Virtual Sale Assistant, Trợ Lý Kinh Doanh

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Le Tuan Anh 25/12/2020 23:13:31

Sản phẩm tuyệt vời

Hỏi đáp

Thông số kỹ thuật

 

Xem thêm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm